Sắt nước Ferrolip Baby có màu gì? Thay đổi màu sắc có sao không?

25/10/2022 2383 lượt xem

Ferrolip Baby là sản phẩm sắt cho trẻ được hàng ngàn mẹ tin dùng. Trong quá trình sử dụng, sắt Ferrolip Baby có thể xảy ra tình trạng thay đổi màu sắc khiến nhiều mẹ lo lắng. Vậy, sắt Ferrolip Baby có màu gì? Thay đổi màu sắc có sao không? Mẹ hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Ferrolipbaby.vn nhé. 

1. Ferrolip Baby có màu gì?

Ferrolip Baby là sắt nước nên màu sắc phụ thuộc phần lớn vào màu của siro. Siro được làm từ fructose – một loại đường thường có trong trái cây và rau xanh. Tuỳ thuộc vào mức nhiệt độ trong quá trình bào chế (60 – 105 độ C), siro sẽ có màu vàng hoặc nâu. Do đó, màu sắc của sắt Ferrolip Baby nằm trong khoảng từ vàng nhạt đến vàng nâu và nâu.

ferrolip baby có màu gì

Sắt Ferrolip Baby có màu vàng nhạt đến vàng nâu

2. Ferrolip Baby thay đổi màu sắc có sao không?

Trong quá trình sử dụng, mẹ có thể gặp tình trạng dung dịch sắt Ferrolip Baby trở nên đậm màu hơn. Theo nhà sản xuất của sắt Ferrolip Baby: “Bất kỳ sự thay đổi về màu sắc hay sự tồn tại của chất lắng trong sản phẩm là do các thành phần nguồn gốc tự nhiên, không ảnh hưởng đến chất lượng”.

Do đó, mẹ không cần quá lo lắng về sự thay đổi này nếu bảo quản đúng cách và sản phẩm đạt các tiêu chí sau:

  • Sản phẩm dạng lỏng hoặc đặc sánh, không vón cục.
  • Không lẫn tạp chất.
  • Hương đào, vị ngọt nhẹ, không có mùi vị lạ.

ferrolip baby thay đổi màu sắc

Sắt Ferrolip Baby có thể đậm màu hơn trong quá trình sử dụng

Mẹ có thể tham khảo thêm thông tin từ nhà sản xuất về sự thay đổi màu sắc của sắt Ferrolip Baby trong ảnh dưới đây:

Thông tin về sự thay đổi màu sắc của sắt Ferrolip Baby từ nhà sản xuất

3. Sắt Ferrolip Baby bảo quản như thế nào?

Để sản phẩm giữ được chất lượng trong suốt quá trình sử dụng, mẹ bảo quản sắt Ferrolip Baby theo hướng dẫn dưới đây:

Sắt Ferrolip Baby chưa mở nắp

Với sắt Ferrolip Baby chưa mở nắp, nhiệt độ lý tưởng để bảo quản sản phẩm là dưới 25 độ C. Mẹ chú ý để sản phẩm tại nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và xa tầm tay trẻ em.

Sắt Ferrolip Baby đã mở nắp

Sau khi dùng, mẹ vặn chặt nắp sản phẩm bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, dưới 25 độ C. Để bảo quản sắt Ferrolip Baby tốt nhất, mẹ nên đặt trong ngăn mát tủ lạnh. Thời gian tối đa sử dụng sản phẩm là 3 tháng tính từ khi mở nắp.

Mẹ tham khảo thêm tại: Bảo quản Ferrolip Baby như thế nào là chuẩn nhất?

4. Nhận biết sắt Ferrolip Baby đã hỏng

Nếu bảo quản không đúng cách, sản phẩm có thể bị biến đổi như có mùi, vị lạ. Lúc này, sản phẩm không đảm bảo chất lượng nên mẹ tuyệt đối không sử dụng cho con.

Bài viết trên đây đã giúp mẹ giải đáp băn khoăn Ferrolip Baby màu gì?” cũng như hướng dẫn mẹ cách bảo quản sản phẩm đúng nhất. Nếu còn thắc mắc, mẹ hãy để lại thông tin hoặc liên hệ hotline 1900 636 985 để được tư vấn.