Viện Dinh dưỡng Quốc gia hợp tác toàn diện cùng Ferrolip Baby

20/04/2024 237 lượt xem

Vào ngày 10/4 vừa qua, tại số 48 phố Bạt Hổ, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Viện Dinh dưỡng Quốc gia và công ty TNHH Dược Hunmed – đơn vị phân phối độc quyền nhãn hàng Ferrolip Baby và Biolizin tại Việt Nam.

Sự kiện này đánh dấu bước khởi đầu cho một chuỗi hợp tác giữa hai đơn vị, nhằm mục tiêu chung là chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ em Việt, cả về thể chất và tinh thần.

Thiếu hụt vi chất là vấn đề chung trẻ em Việt đang đối mặt

PGS. TS. Trần Thanh Dương - Viện trưởng Viện Dinh dưỡng phát biểu tại buổi lễ
PGS. TS. Trần Thanh Dương – Viện trưởng Viện Dinh dưỡng phát biểu tại buổi lễ

Trong bài phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Trần Thanh Dương – Viện trưởng Viện Dinh dưỡng nhấn mạnh về những thách thức về dinh dưỡng như suy dinh dưỡng, thấp còi, và thiếu hụt vi chất, đặc biệt ảnh hưởng đến thế hệ trẻ Việt Nam. Ông Dương cũng nhấn mạnh rằng, bữa ăn gia đình tại Việt Nam thường không cung cấp đủ lượng dinh dưỡng cho trẻ em so với khuyến nghị.

Ông Nguyễn Quốc Hưng – Giám đốc Công ty TNHH Dược Hunmed cũng trình bày: Giải quyết vấn đề thiếu hụt vi chất cho trẻ em là cam kết quan trọng của nhãn hàng Ferrolip Baby, Biolizin, và công ty Dược Hunmed nói chung. Trong suốt hơn 5 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, công ty đã hỗ trợ và hợp tác với viện trong nhiều hoạt động như:

  • Tổ chức đào tạo nâng cao kiến thức về dinh dưỡng cho nhân viên, cán bộ của hệ thống thuộc công ty Hunmed;
  • Tư vấn chuyên môn về dinh dưỡng và sức khỏe; Tổ chức các buổi tọa đàm, talkshow về dinh dưỡng;
  • Tổ chức hội nghị khoa học về dinh dưỡng, vai trò vi chất dinh dưỡng và men vi sinh đối với trẻ nhỏ;
  • Phối hợp nghiên cứu can thiệp, thử nghiệm lâm sàng, đánh giá hiệu quả các sản phẩm bổ sung men vi sinh, vi chất dinh dưỡng đối với tình trạng bệnh tật và dinh dưỡng của trẻ nhỏ.
Ông Nguyễn Quốc Hưng – Giám đốc Công ty TNHH Dược Hunmed phát biểu tại buổi lễ

Tiếp nối các thành công đã có, sự hợp tác lần này với Viện Dinh dưỡng cho thấy quyết tâm giải quyết vấn đề chung, cải thiện sức khỏe, tầm vóc và trí tuệ trẻ em Việt.

Ferrolip Baby và Biolizin đồng hành cùng Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Tại lễ ký kết, đại diện nhãn hàng Ferrolip Baby, Biolizin, và công ty Dược Hunmed bày tỏ sự vui mừng khi được hợp tác cùng Viện Dinh dưỡng – Đơn vị Y tế hàng đầu về dinh dưỡng tại Việt Nam. Viện chính là địa chỉ tin cậy để Hunmed tham chiếu khi thực hiện những dự án cộng đồng và sản phẩm mới.

Trong khuôn khổ hợp tác, hai bên sẽ phối hợp tổ chức các hoạt động như đào tạo nâng cao kiến thức về dinh dưỡng, tư vấn chuyên môn, tổ chức hội nghị khoa học, và nghiên cứu can thiệp. Trong đó, Viện Dinh dưỡng Quốc gia là đơn vị đầu mối cung cấp những thông tin về dinh dưỡng trong chế độ sinh hoạt cũng như chăm sóc trẻ.

Các chương trình sẽ được tổ chức xuyên suốt, ưu tiên các khu vực khó khăn, vùng sâu vùng xa, nơi có nguy cơ cao về suy dinh dưỡng.

Sự công nhận đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Trong những năm qua, Ferrolip Baby và Biolizin đã và đang được hàng triệu bà mẹ Việt tin dùng để giúp con ăn ngon, giảm ốm vặt và cải thiện thể trạng.

Trở thành đối tác toàn diện với Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Ferrolip và Biolizin càng tự tin khẳng định vị thế là các nhãn hàng vi chất hàng đầu cho trẻ sơ sinh với:

  • Đội ngũ dược sĩ và chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Hệ thống tư vấn và chăm sóc miễn phí 24/24.
  • Sản phẩm chất lượng quốc tế, nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu.
Các sản phẩm được trưng bày tại lễ ký kết, nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn

Ông Nguyễn Quốc Hưng cũng bày tỏ sự mong đợi về mối quan hệ hợp tác lâu dài và hiệu quả với Viện Dinh dưỡng Quốc gia. Đây không chỉ là một bước tiến trong lĩnh vực dinh dưỡng cho bé mà còn là minh chứng cho sự đóng góp tích cực của doanh nghiệp trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng.

Lễ ký kết hợp tác phát triển toàn diện giữa Viện Dinh dưỡng Quốc gia và công ty Dược Hunmed diễn ra thành công tốt đẹp

Sự kiện ký kết hợp tác toàn diện giữa Viện Dinh dưỡng Quốc gia với nhãn hàng Ferrolip Baby, Biolizin, và công ty Hunmed một lần nữa cho thấy tiềm năng kết hợp giữa kiến thức chuyên môn và nguồn lực từ doanh nghiệp. Hy vọng rằng hành trình phát triển sức khỏe trẻ em Việt của Hunmed sẽ sớm đạt được thêm nhiều thành tựu.